Giới thiệu

NGỌC LIÊN – NHÀ CUNG CẤP BỒN NƯỚC – MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

        Ngọc Liên tự hào là nhà cung cấp chính thức bồn nước inox không gỉ, bồn nước nhựa, chậu rửa và máy nước nóng năng lượng mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng như : Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata…
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn, Ngọc Liên cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Ban giám đốc công ty cùng toàn thể nhân viên cam kết mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá trị nhất cho khách hàng.
Tiêu chí hoạt động của Ngọc Liên: “Gia tăng giá trị sản phẩm và giảm chi phí cho khách hàng”

          Hệ thống phân phối sản phẩm trực tuyến ngocliengroup.com hướng tới việc tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng đồng thời cam kết bán hàng Chính Hãng đúng chất lượng, phù hợp giá cả, sản phẩm đến tay người tiêu dùng có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành chính hãng từ công ty, dịch vụ giao nhận hàng đúng theo cam kết giữa 2 bên.

           Tất cả các sản phẩm trên website được phân phối trực tiếp nhà sản xuất của công ty vì vậy sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là hàng mới tuyệt đối.

      ngocliengroup.com thực hiện hình thức đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, với hình thức này Quý khách có thể nhận được: báo giá tốt nhất và mới nhất, tư vấn miễn phí về sản phẩm, thống nhất việc giao nhận hàng & thanh toán.

         Được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng qua mạng. Quý khách có thể gọi đến công ty chúng tôi theo số 0931 91 95 90 nhân viên kinh doanh và bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn. Thời gian làm việc từ 7:00 – 19 h Hàng ngày cả thứ 7 và chủ nhật